Cách xem UID Liên Minh Huyền Thoại LOL

Cách xem UID Liên Minh Huyền Thoại LOL

Cách xem UID Liên Minh đơn giản với các bước sau: Mở ứng dụng LMHT hoặc mở trên trình duyệt website > Đăng nhập thông tin > Nhấn vào biểu tượng tài khoản (Hoặc chọn hình đại diện của bạn) > Chọn xem “Thông tin tài khoản” > Nhìn kỹ sẽ thấy UID được hiển thị bên dưới tên của bạn.

Cách xem UID Liên Minh Huyền Thoại LOL
Cách xem UID Liên Minh Huyền Thoại LOL

Cách xem UID Liên Minh

  • Mở ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web của LMHT.
  • Nhấn vào biểu tượng tài khoản hoặc hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.
  • Chọn “Thông tin tài khoản”.
  • Trong phần thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy UID của tài khoản của mình, nó thường được gọi là “ID người chơi”. UID thường được hiển thị bên dưới tên tài khoản của bạn.

UID là chỉ số quan trọng trong game Liên Minh Huyền Thoại nên không khó để tìm thấy. Qua một số giai đoạn cập nhật của game Liên Minh Huyền Thoại thì UID vẫn không thay đổi cách xem, vẫn được thể hiện trên trang thông tin cá nhân và dưới tên người dùng.

UID trong Liên Minh là gì?

UID (User ID) trong Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) là chuỗi ký tự được xem như “Chứng minh nhân dân” cho tài khoản game Liên Minh do Riot Games quy định. UID này được dùng để phân biệt các tài khoản khác nhau, các UID không trùng lặp giữa các tài khoản. Cần UID để kết nối với bạn bè hoặc tham gia vào các trận đấu chung với nhau.

Vì sao phải xem UID trong game Liên Minh Huyền Thoại

UID là trong những thông tin quan trọng khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại cần nắm bắt được chính xác chỉ số.

Cụ thể bạn có thể sử dụng UID cho các sự kiện trong game. Ví dụ như một số nhiệm vụ khi đăng nhập vào phải nhập UID chính xác của từng tài khoản thì mới được tham gia. UID cũng có thể được xem là “chứng minh nhân dân” đối với tài khoản chơi Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi hầu như được quản lý bằng UID thay vì tên đăng nhập hoặc tên người dùng. 

Bạn đồng thời cũng có thể tìm bạn bằng UID trong game Liên Quân Huyền Thoại tốc chiến thay vì tìm bằng tên khá tiện lợi.

>> Xem thêm: Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh

Lưu ý khi thực hiện thao tác xem UID trong Liên Minh

  • Bạn không thể xem được UID của người khác mà chỉ có thể xem UID của chính mình.
  • UID không thể dùng để hack tài khoản của bạn nhưng cũng không nên để lộ, không cho người khác xem UID tài khoản Liên Minh của bạn.
  • Khi điền UID để chơi game cần điền chính xác thì mới tham gia được. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều sự kiện không yêu cầu cung cấp UID mà chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản là có thể chơi. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng nếu không thực hiện được các xem UID Liên Minh.
  • UID có thể dễ dàng được xem bằng cả điện thoại lẫn App Liên Minh trên điện thoại
  • Không nên thực hiện cách xem UID trên các app thứ 3 hoặc website ngoài Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến vì thông tin của bạn có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào. Trên thị trường không có bất cứ App hoặc Website nào được cho là cung cấp mã UID của bạn một cách uy tín, đáng tin cậy.
  • Bạn có thể xem được UID bất cứ khi nào cần bằng cách thực hiện lại thao tác.

Điều có thể bạn chưa biết về cách lấy UID Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Điều có thể bạn chưa biết về cách lấy UID Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chính là bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác tương tự cho các game được thiết lập bởi Garena. Ví dụ như Cách xem UID Garena trên điện thoại ; Cách xem UID Liên Quân trên điện thoại cũng được thực hiện tương tự. Chỉ thay đổi giao diện và màu sắc cũng như một vài đặc điểm ký tự.

Thực hiện cách xem UID Liên Minh không khó như bạn nghĩ. Nếu không làm được hãy cố gắng thử lại hoặc nhờ bạn bè có kinh nghiệm hỗ trợ. Hoặc khi không có ai để hỏi, bạn có thể liên hệ với đơn vị hỗ trợ thông tin khách hàng, các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn thực hiện cách để lấy được UID. Nhân viên chỉ hỗ trợ hướng dẫn bạn cách để tự lấy được UID, không thể cung cấp UID cho bạn vì họ không có quyền truy cập thông tin tài khoản khách hàng dưới vai trò là tư vấn viên.

Trên đây là bài viết Cách xem UID Liên Minh Huyền Thoại LOL, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *