Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh

Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh

Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh với các bước sau: Mở ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại trên App hoặc website > Đăng nhập > Chọn biểu tượng tài khoản hoặc hình đại diện > Chọn “Cập nhật trạng thái” > Viết nội dung trạng thái dài bạn muốn > Bấm “Lưu” là hoàn thành các bước.

Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh LOL
Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh LOL

Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh

Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh bằng điện thoại qua App hoặc bằng trình duyệt trên máy tính:

  • Mở ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web của LMHT đều được.
  • Nhấn biểu tượng tài khoản (Hoặc có thể chọn hình đại diện) để đi đến trang thông tin cá nhân của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại.
  • Chọn “Cập nhật trạng thái” .
  • Viết nội dung trạng thái dài trong Liên Minh Huyền Thoại với độ dài theo như Liên Minh quy định
  • Viết xong chọn “Lưu” là hoàn thành các bước.

>> Xem thêm: Cách viết dấu và bỏ dấu trong Liên Minh

Lưu ý khi thực hiện cách viết trạng thái dài trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Lưu ý khi viết trạng thái dài trong Liên Minh, bạn vẫn phải chắc chắn chiều dài đúng quy định. Nếu dư độ dài, bạn sẽ không thể bấm lưu được cho đến khi điều chỉnh phù hợp.

Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ không hiệu quả nếu bạn thoát trang giữa chừng và chưa bấm lưu. Dòng trạng thái mới của bạn sẽ không được lưu hoặc cập nhật mà vẫn hiển thị dòng trạng thái cũ trước đó. Nếu muốn tiếp tục thay đổi bạn phải thực hiện lại thao tác ban đầu.

Một số ký tự đặc biệt sẽ không được cho phép lưu trong trạng thái Liên Minh Huyền Thoại

Trạng thái này không tự thay đổi mà chỉ có bạn mới có thể tác động.

Các dòng trạng thái trong Liên Minh sau khi lưu sẽ hiển thị ngay và xóa hoàn toàn các bản cũ, không lưu trữ lại bất cứ đâu. Nếu sau khi lưu không thấy hiển thị tức là bạn chưa thao tác đúng, phải làm lại. Phải suy nghĩ kỹ trước khi lưu.

Tận dụng trạng thái dài trong Liên Minh

Trạng thái dài trong Liên Minh sẽ thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn truyền tải đến người chơi khác khi tìm đến thông tin của bạn, giúp bạn kết nối với mọi người tốt hơn. Dưới đây là một số lợi ích khiến bạn muốn thực hiện cách viết trạng thái dài trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (LOL) ngay và luôn:

  • Chia sẻ thông tin: Tận dụng trạng thái dài trong Liên Minh bạn có thể chia sẻ thông tin về bản thân, tình trạng mối quan hệ hoặc các tình trạng khác của mình nếu muốn công khai với mọi người. Bạn cũng có thể cập nhật hoạt động hiện tại của mình trong LMHT dễ dàng cho những người đang âm thầm theo dõi bạn. Điều này giúp bạn có thể kết nối và giao tiếp với những người chơi khác trong cộng đồng LMHT dễ dàng hơn, chủ động hơn.
  • Tìm đồng đội: Những dòng trạng thái hấp dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những người chơi khác để kết hợp và tạo đội trong trận đấu. Bạn có thể viết rõ ràng về mục đích tìm đồng đội, vị trí chơi và yêu cầu về cấp độ, kỹ năng, khu vực, độ tuổi, trình độ, nhóm ngành nghề, thói quen sở thích lập đội,…hoặc bất cứ thông tin nào liên quan đến việc tìm đồng đội.
  • Giới thiệu bản thân: Trạng thái dài cũng có thể dùng làm một “sơ yếu lý lịch” hoặc “dòng thông tin ngắn” để chia sẻ sở thích, đam mê, thời gian thường online, nơi có thể tìm thấy bạn trong game,….chia sẻ kinh nghiệm chơi game hay kể lại những câu chuyện thú vị của mình.
  • Quảng cáo: Nếu bạn là một streamer hoặc có kênh Youtube về LMHT, bạn có thể sử dụng trạng thái dài để quảng cáo cho kênh của mình, để những người chơi khác biết đến và có thể xem các video hoặc stream của bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng để gắn những thông tin liên kết với tài khoản cá nhân khác của mình, Acc phụ trong game Liên Minh, Acc các game khác.

Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến LOL khá đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích để quá trình chơi được tận hưởng cảm giác tuyệt vời hơn vì có các đồng đội đọc được nó và thấu hiểu bạn.

Trên đây là bài viết Cách viết trạng thái dài trong Liên Minh, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *