Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena

Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena

Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena chính là vào Liên Minh Huyền Thoại bằng Riot hoặc trực tiếp tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến LOL về máy tính của mình với các bước: Truy cập trang web chính thức Liên Minh Huyền Thoại tại địa chỉ website: https://na.leagueoflegends.com/ hoặc https://www.leagueoflegends.com/ > Nhấp vào nút “Tải xuống ngay” và cài đặt > đợi hoàn tất và đăng nhập.

Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena
Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena

Có thể vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena không?

Bạn hoàn toàn có thể vào chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà không cần qua Garena. Hiện nay đây cũng là cách vào Liên Minh Huyền Thoại được ưa chuộng nhất. Nhiều người đánh giá tốc độ chơi được cải thiện tốt hơn. Khi gank rank cũng nhận thấy cảm giác tốt hơn so với chơi quan Garena như trước đây.

>> Xem thêm: Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena

Bạn có thể vào Liên Minh Huyền Thoại bằng Riot hay thì Garena.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena gồm các bước tải Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp về máy tính như sau:

 • Truy cập trang web chính thức Liên Minh Huyền Thoại tại địa chỉ website: https://na.leagueoflegends.com/ hoặc https://www.leagueoflegends.com/
 • Nhấp vào nút “Tải xuống ngay” hoặc “Download Now” Tùy ngôn ngữ website của bạn hiện tại
 • Chọn phiên bản phù hợp giữa 2 hệ điều hành Windows hoặc Mac.
 • Chọn “Tải xuống” hoặc “Download”
 • Chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất.
 • Cài đặt trò chơi bằng các thao tác theo như bảng thông báo hiển thị
 • Sau khi cài đặt bạn có thể vào Liên Minh Huyền Thoại mà không cần Garena
 • Đăng nhập tài khoản của bạn đã có trước đó hoặc đăng ký tài khoản.

Lưu ý đây là chương trình hoạt động trực tuyến mặc dù bạn đã tải về máy tính. Vậy nên cần có kết nối internet như Wifi hoặc 3G để có thể vào được Garena.

Ngoài cách tải Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp tại website Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể tải thông qua Garena hoặc Riot.

Có nên vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena hay không?

Nếu không thích vào Liên Minh Huyền Thoại thông qua Garena hoặc không thể đăng ký tài khoản Garena để vào Liên Minh Huyền Thoại, bạn hoàn toàn có thể vào trực tiếp bằng chương trình Liên Minh Huyền Thoại đã tải mà không gặp bất cứ trục trặc nào.

Cách đưa Liên Minh Huyền Thoại ra desktop

Khi tải Liên Minh Huyện Thoại, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn tạo shortcut trên Desktop hay không. Nếu không chọn tạo shortcut Liên Minh Huyền Thoại tại desktop, bạn có thể thực hiện cách đưa Liên Minh Huyền Thoại ra desktop như sau:

 • Tìm kiếm biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại được lưu trong các Folder bằng tay hoặc tìm kiếm trên menu Start.
 • Nhấp chuột phải vào biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại và tiếp tục chọn “Ghim vào Taskbar”.
 • Nếu bạn muốn đưa Liên Minh Huyền Thoại ra màn hình desktop thì hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại và chọn “Gửi tới” và chọn “Màn hình máy tính của tôi” hoặc “Desktop (Create shortcut)” để tạo biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại trên desktop của bạn. Lúc này biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện trên trên màn hình.

Lưu ý khi vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena

 • Nếu sau khi thực hiện tiến trình cài đặt nhưng không thể vào được Liên Minh Huyền thoại không cần Garena, có thể bạn đã tải sai phiên bản cũ, Client cũ của game. Cách khắc phục sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Cơ bản bạn cần nâng cấp phiên bản bằng cách tải thêm bản nâng cấp trên website.
 • Khi gặp lỗi tải “Failed to patch”. Lỗi này xảy ra khi tập tin đã tải bị lỗi hoặc bị hỏng. Trường hợp phổ biến nhất là nó đã bị thay đổi bởi trang chủ Liên Minh Huyền Thoại. Cách khắc phục duy nhất là tải lại bản đầy đủ với các file không bị lỗi. Tuy nhiên trước khi tải bạn nên xóa hết các file lỗi cũ, gỡ cài đặt Liên Minh Huyền Thoại cũ để máy không bị quá nặng.
 • Không nên tự ý điều chỉnh các file bằng code tự chèn trước khi chạy chương trình Liên Minh Huyền Thoại thành công. Vì như vậy bạn sẽ không biết được file lỗi chỗ nào để fix.

Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena khá đơn giản nhưng lại phức tạp nếu bạn tải sai file gốc, full bản và cập nhất mới nhất. Tuy nhiên sau mọi nỗ lực thành công, bạn sẽ có được kết quả xứng đáng, chơi LOL mà không cần Garena vô cùng tiện lợi.

Trên đây là bài viết Cách vào Liên Minh Huyền Thoại không cần Garena, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *