Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất với các bước: Truy cập trang website để tải bản cập nhật LOL > Chọn Save để tải về máy > Chép tập tin vào ổ đĩa chứa thư mục Liên Minh Huyền Thoại > Vào mục game Liên Minh Huyền Thoại > Chọn biểu tượng sửa chữa và chọn tính năng “Cập nhật thủ công” > Chọn Đổi và chọn đường dẫn đến tập tin cập nhật (đuôi .exe) > Chọn tiếp tục cập nhật > Chọn cài đặt và đợi phiên cập nhật hoàn tất.

Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất
Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

 • Truy cập trang web để tải bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại
 • Chọn tải bản có tên “Cập nhật mới nhất”.
 • Chọn Save để bắt đầu tải về máy.
 • Sau khi tải, chép tập tin vào ổ đĩa chứa thư mục Liên Minh Huyền Thoại trước đây sẵn có
 • Đăng nhập vào Garena trên PC
 • Vào mục game Liên Minh Huyền Thoại.
 • Chọn biểu tượng sửa chữa
 • Chọn tính năng “Cập nhật thủ công”
 • Chọn “Đổi”
 • Chọn đường dẫn đến tập tin cập nhật đã chép vào mục game Liên Minh Huyền Thoại trước đó.
 • Chọn “Tiếp tục”.
 • Chọn “Cài đặt”
 • Chờ hoàn tất cập nhật.
Cách cập nhật Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất
Cách cập nhật Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Các thao tác này đều khá dễ thực hiện bởi nút lệnh được thiết kế nổi bật, nhìn có thể nhận thấy ngay. Và các bản cập nhật sau đều thực hiện tương tự.

>> Xem thêm: Cách tìm file Liên Minh Huyền Thoại

Lưu ý để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Nhớ chọn tải “Bản cập nhật LMHT mới nhất”

Bản cập nhật LMHT mới nhất là bản cập nhật được máy chủ bổ sung sau cùng, sau khi đã fix các lỗi cũ và cập nhật những tính năng mới, thiết kế. Chỉ có sử dụng bản cập nhật LMHT mới nhất bạn mới có thể vào được Liên Minh Huyền Thoại một cách trơn tru, không gặp lỗi sự cố. Như vậy sẽ không tốn thời gian để khắc phục lại.

Hãy làm sạch ổ cứng dùng để chứa file update Liên Minh Huyền Thoại nhiều nhất có thể

Việc ổ cứng này trống càng nhiều thì máy tính càng cho phép tải về và cài đặt file nhanh chóng hơn so với 1 ổ cứng sắp đầy dung lượng.

Nếu ổ cứng đầy dung lượng khi chỉ mới tải và cài đặt 1 nữa bạn sẽ phải làm sạch ổ cứng. Nếu tiến trình cài đứt quãng có thể bạn sẽ phải cài đặt lại từ đầu rất tốn thời gian.

Cách cập nhật thủ công LOL sẽ nhanh hơn khi bạn sử dụng đường truyền mạnh mạng

Đường truyền internet mạnh là yếu tố chủ chốt để bạn có thể cập nhật thủ công LOL sẽ nhanh nhất. Nếu đường truyền ngắt quãng, phiên tải của bạn có thể bị lỗi giữa chừng và bạn phải tải lại hoàn toàn từ đầu rất tốn thời gian.

Nếu đường truyền kết nối kém, bạn có thể mất gấp đôi thời gian để tải hoàn tất file cập nhật so với những máy tải với đường truyền mạnh.

Để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất hãy cập nhật vào sáng sớm hoặc đêm muộn

Vậy nên thời gian tốt nhất để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất là vào sáng sớm hoặc vào chiều tối muộn. Những thời điểm này ít có người chơi, ít người sử dụng mạng, bạn chỉ cần tải trong thời gian tích tắc là hoàn thành.

Chỉ tải bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại và không chạy các chương trình khác trên máy tính để tải nhanh hơn

Để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, bạn chỉ nên để máy tính tập trung tải phiên bản, không nên hoạt động cùng lúc nhiều phiên kết nối như youtube, Facebook,…sẽ rất lâu.

Ngay khi có bản cập nhật mới ra thì hãy tải ngay sẽ nhanh hơn

Các bản cập nhật game thường ra nhiều bản lẻ trong một khoảng thời gian dài trước khi có phiên bản cập nhật lớn chính thức được nén. Việc tải lần lượt các bản cập nhật lẻ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với tải một tập tin cập nhật được máy chủ nén.

Bạn có thể tải cùng lúc nhiều file nhỏ cùng lúc liên tục nhau thay vì đợi tải 1 file tổng.

Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất như trên khá tổng quan và chi tiết. Bạn có thể áp dụng thử để thấy được tính hiệu quả. Tuy nhiên nếu vẫn không thể thực hiện được cách cập nhật, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ trực tiếp. Nhân viên sẽ tư vấn bạn thực hiện trình tự tải, tư vấn bạn chọn đúng file cập nhật mới nhất không bị lỗi.

Trên đây là bài viết Cách update Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *